Aroma gợi mở đến một không gian ẩm thực với hương thơm đầy lôi cuốn, đưa khách hàng tới trải nghiệm những phong vị hấp dẫn từ Âu sang Á trong không gian ẩm thực đậm chất Địa Trung Hải.

Nhà hàng Aroma

Điểm nhấn trong thực đơn lấy cảm hứng từ những nguyên liệu hải sản tươi ngon để tạo ra những hương vị quen mà lạ, thỏa mãn khẩu vị đa dạng của thực khách. Có thể kể đến như: gỏi cá ngừ đặc biệt Aroma, Cá mú áp chảo sốt trứng, còi mai cocktail, cá nướng lá chuối đồng quê hay mực nhồi bào ngư áp chảo.

Sức chứa

350

View

Hướng vườn

Thời gian hoạt động

06:30 - 22:00

Thực đơn

Xem chi tiết

Wifi Miễn Phí

(0257) 3666 678

Điều hòa

Ẩm thực đẳng cấp

Bắt đầu ngày mới bằng bữa sáng buffet đầy năng lượng với các món ngon địa phương và quốc tế. Bữa trưa và bữa tối mang đến cho du khách thực đơn A la Carte với nhiều lựa chọn phong phú. Có thể kể đến các món ăn Địa Trung Hải, món Việt từ các vùng miền và đặc biệt là các món đặc trưng do chính các đầu bếp của Aroma sáng tạo.  Từ những nguyên liệu tươi ngon, hảo hạng trong không gian sang trọng, tinh tế. Tất cả được trau chuốt ,  nâng tầm trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực .

 

Không gian sang trọng

Với sảnh chính sang trọng có sức chứa đến 180 khách, 9 phòng VIP riêng hay hàng hiên lộng gió nối liền với sân vườn thoáng rộng, nhà hàng Aroma là địa điểm yêu thích cho những bữa tiệc sang trọng và lãng mạn, sự kiện công ty hay các buổi họp mặt đối tác.