Tại Stelia Beach Resort, Gozo Brew House chính là sự giao thoa độc đáo và ấn tượng nhất giữa phong cách Địa Trung Hải và bản sắc Việt được thể hiện một cách duyên dáng và rõ nét qua kiến trúc, thiết kế và hương vị quyến rũ.

Nhà Hàng GOZO Brew House

Được xây dựng từ hơn 40.000 cây tre nứa, Gozo tự hào nhận được kỷ lục xác lập là “Nhà hàng tre có diện tích lớn nhất Việt Nam” vào tháng 6/2021.

Sức chứa

350 - 400

View

Hướng biển

Thời gian hoạt động

06:30 - 22:00

Thực đơn

Xem chi tiết

(0257) 3666 678

Wifi

Tinh túy hương vị địa phương và Địa Trung Hải

Mở cửa phục vụ cả ngày cho cả bữa sáng, bữa trưa và bữa tối, thực đơn nhà hàng Gozo Brew House giới thiệu nhiều món Việt đặc sắc của các vùng miền, nhất là các món đặc sản của Phú Yên. Thêm vào đấy, nhà hàng còn có thêm một thực đơn đặc biệt, hội tụ các hương vị ẩm thực Địa Trung Hải, các món Á chọn lọc cũng như các món với sự sáng tạo riêng từ các đầu bếp Gozo.

Đặc biệt hơn, như chính tên gọi Gozo Brew House – Nhà hàng Bia tươi Gozo sẽ phục vụ loại bia tươi hảo hạng được sản xuất với dây chuyền nấu bia đặt ngay trong khuôn viên nhà hàng theo công nghệ nấu bia truyền thống.

Điểm hẹn ẩm thực độc đáo bậc nhất Tuy Hòa

Với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng biển, Tháp Nghinh Phong và hồ bơi, Gozo là một trong những địa chỉ ẩm thực nổi tiếng tại thành phố Tuy Hòa. Không gian thoáng rộng, sang trọng và phong cách bài trí ấm cúng thật sự lý tưởng cho những bữa tiệc thân mật cùng gia đình, bạn bè hay những dịp kỷ niệm đặc biệt.